ĐẤT AN KHÁNH > Cho thuê BĐS > Dự Án Nam An Khánh

Tổng Quan Dự Án

Dự án Nam An Khánh do công ty cổ phần đầu tư phát triển và khu công nghiệp Sông Đà ( thuộc tập đoàn Sông Đà trước đây hay Tổng công ty Sông Đà bây giờ ) viết tắt là SUDICO làm chủ đầu tư.

Vị trí : Khu đô thị Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội. Giáp Đại Lộ Thăng Long và cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia 7km.

Tiện ích : Trường học liên cấp từ 1 đến 3, trung tâm thương mại, mua sắm tại cổng khu đô thị, siêu thị Vinmax, cạnh khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn.

Thiết kế : Cảnh quan theo mô hình gồm các cung đường rộng uốn lượn ôm lấy hồ ( có 3 hồ lớn nhỏ ) và rất nhiều khoảng ” xanh ” trong khu đô thị với mật độ xây dựng thấp. Từng biệt thự được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải trẻ trung, ấn tượng.

Quy mô :Dự án Nam An Khánh với quy mô 234,4 ha, trong đó :

Phối Cảnh Dự Án Nam An Khánh

( Phần hình nét là giai đoạn A – khu cũ và phần hình mờ là giai đoạn B – khu mở rộng )

Trong Khu A ( hay gọi là khu cũ ) khoảng 189,7 ha lại Được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 : Xây quanh khu hồ nhỏ Từ TT1 đến TT32 Bán cho một số chủ đầu tư cấp 2 như PVSD, BIDV, Taseco, Đất Quảng, Thăng Long ITC… Tiến độ một số thứ cấp này có đơn vị xây xong thô, đơn vị bàn giao đất cho người mua nhưng chưa xây dựng và cũng có đơn vị bàn giao đất cho dân tự xây ( đặc biệt có một số lô đã có sổ đỏ )

Hợp đồng thì một số hợp đồng góp vốn, hợp đồng kinh tế và hợp đồng mua bán

GIAI ĐOẠN 1 NAM AN KHÁNH ( 51HA )

Tiến độ giai đoạn 1 : Hiện Sudico đang làm hạ tầng tương đối nhanh ( khách hàng có thể cảm nhận được khi ra thực địa hiện hữu)

Giai đoạn 2 : Xây quanh khu hồ Lớn và hiện đang thi công

GIAI ĐOẠN 2 NAM AN KHÁNH ( 106 HA )

Trong đó : Sudico tự xây một bên mặt hồ Lớn bao gồm các biệt thự, Shophouse và Vincom ( dự án Vinhomes Thăng Long ) làm bên còn lại.

Tiến Độ Dự Án

Tiến độ : Đang làm rất khẩn trương ở cả 2 bên hồ cùng hạ tầng xung quanh. Bên Vingoup tháng 12/2016 nhận nhà còn bên Sudico giữa năm 2017 sẽ xong hoàn toàn hạ tầng toàn khu ( bao gồm đường đi, cây xanh và công trình phụ trợ như trường học, nhà trẻ) và đến cuối năm 2017 sẽ bàn giao toàn bộ tiện ích cùng nhà ở.

Khu B ( hay gọi là Nam An Khánh mở rộng ) khoảng 44,6 ha

PHẦN MỞ RỘNG NAM AN KHÁNH ( 44 HA )

Hiện chưa làm gì, phần mở rộng khu B (44,6ha) mới chỉ đang tiến hành giải phóng mặt bằng (được 24ha), chưa xây dựng hạ tầng kỹ thuật cũng như công trình nào.

Khu hỗn hợp : Từ Hh1 đến Hh6 trong đó HH1 đã được Phúc Hà xây dựng chung cư The Victorya (xây xong 2 tòa trên tổng 5 tòa ) và HH6 được Sông Đà Hoàng Long xây Chung cư Golden An Khánh ( đã xây xong 2 tòa và 3 tòa đang làm phần thân )

NAM AN KHÁNH KHU HỖN HỢP ( 33 HA )

Khu Đất dịch vụ : Khu đô thị Nam An Khánh sau khi lấy đất nông nghiệp thì dân được đền bù đất dịch vụ, gồm đất dịch vụ 4 làng sau : Vân Lũng, An Thọ, Yên Lũng, Phú Vinh

Tiện ích Dự Án

Sẽ hoàn thành chắc chắn trước tháng 8 năm 2017 ( do Vingoup làm ) bao gồm ( Tiện ích này chung cho khu đô thị nên cư dân ngoài Vincom vẫn được hưởng )

  1. Đại siêu thị Vinmax nằm tại tầng 1 Golden An KHánh
  2. Vinpro và 1 phần Vinmax tại ô đất đối diện Golden An Khánh
  3. Trường Vinschool ngay sau Trạm Xá đang trong quá trình hoàn thiện

TIỆN ÍCH NAM AN KHÁNH

Với những ưu thế về vị trí, mức giá cũng như tiện ích, cảnh quan sẽ rất đẹp. Nam An Khánh xứng đáng sẽ một trong những khu đô thị đáng sống nhất phía Tây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những căn hộ đẹp nhất với mức giá hiện vẫn rất rẻ so với dự án cùng phân khúc, vị trí.

Hệ thống gửi tự động sẽ gửi vào Mail cho quý khách. Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới:
Bình luận

Dự án liên quan

Cần bán một số căn biệt thự Dự án Lakeside Splendora Bắc An Khánh Giai Đoạn 2.

Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Cần Bán Căn Biệt Thự Diện Tích:270m2, Splendora Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Cần Cho Thuê Nhà Liền Kề Khu A Dự Án Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn .

Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội