ĐẤT AN KHÁNH > Bán BDS > Đất dịch vụ Hoài Đức An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh

Giải mã sức hút của đất dịch vụ xã An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh với nhiều ưu thế vượt trội đang là tâm điểm của thị trường bất động sản những năm trở lại đây. Sức hút của đất dịch vụ xã An Khánh được tạo thành bởi nhiều yếu tố. Những yếu tố khách quan như sức nóng của loại hình đất dịch vụ nói chung cũng như bản thân đất dịch vụ xã An Khánh mang những điểm khác biệt thu hút đầu tư.

Xã An Khánh có diện tích đất dịch vụ lớn, nằm ở những vị trí đắc địa

Xã An Khánh là một trong những xã có diện tích đất dịch vụ lớn nhất trong huyện
Hoài Đức – Hà Nội. Toàn xã có hơn 435 ha đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ các dự án đô thị, công nghiệp, giao thông. Tổng số hộ bị thu hồi 30% diện tích đất nông nghiệp trở lên là 2.073 hộ (tính theo thời điểm giao “sổ đỏ” năm 1993).

Đất dịch vụ của xã An Khánh được chia theo thôn. Bà con có đất nông nghiệp bị thu hồi ở thôn nào sẽ được bốc thăm và được chia đất dịch vụ ở thôn đó. Trên địa bàn xã An Khánh, đất dịch vụ tập trung ở bốn thôn: An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh. Đây là những thôn mà người dân đã bị thu hồi hết đất nông nghiệp để phục vụ dự án.

Không chỉ có diện tích lớn, đất dịch vụ xã An Khánh còn nằm ở những vị trí tuyệt đẹp. Đây đều là những vị trí gần những “điểm mút giao thông quan trọng”, gần những khu đô thị lớn tập trung nhiều dân cư. Cùng điểm mặt những vị trí “vàng” của đất dịch vụ xã An Khánh.

Vị trí đắc địa: Giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc.

Xã An Khánh nằm ở phía nam của huyện Hoài Đức, là xã có lợi thế nhất khi nằm tại vị trí chiến lược: nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô, có trục đường cao tốc Đại Lộ Thăng Long và tỉnh lộ 432 đi qua. Cụ thể xã Phía Bắc giáp Vân Canh, Lại Yên, phía Tây giáp Song Phương, An Thượng, phía Nam giáp La Phù, Đông La, phía Đông giáp quận Hà Đông.

Trên địa bàn xã An Khánh có nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, tạo sự kết nối với nội đô rất thuận lợi như: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32.

Nằm tại trái tim hành chính mới của thủ đô Hà Nội: sân vận động Mỹ Đình; bộ ngoại giao; KĐT Splendora; trung tâm hội nghị quốc gia;…

 

Khu đất dịch vụ thôn An Thọ và thôn Vân Lũng

Khu đất dịch vụ thôn An Thọ và thôn Vân Lũng là khu đất liền kề khu đô thị Nam An Khánh, đối diện với khu đất tập trung các căn hộ chung cư như golden An khánh, khu A khu đô thị Gleximco, khu biệt thự hoa phượng, khu biệt thự Bảo Sơn Paraside, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Ngoài ra, xung quanh nơi đây còn có sơ sở hạ tầng phát triển, điện, đường, trường, trạm đều hiện đại với hệ thống giao thông hoàn thiện, trường học, bệnh viện đều quy hoạch về một cụm gần với nhà ở của cư dân các khu đô thị và cư dân trong xã.

 

ĐẤT DỊCH VỤ AN THỌ:

Bán 50m2, mặt tiền 4m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh [ Còn Hàng ]

Bán 54m2, mặt tiền 4.3m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 67m2, mặt tiền 5.4m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 70m2, mặt tiền 5.7m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 100m2, mặt tiền 8m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 150m2, mặt tiền 12m đất dịch vụ thôn An Thọ thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Tất cả các lô đất này đều đã bốc thăm ô số đất rồi.

 

ĐẤT DỊCH VỤ VÂN LŨNG:

Bán 50m2, mặt tiền 4m đất dịch vụ thôn Vân Lũng thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 60m2, mặt tiền 4.8m đất dịch vụ thôn Vân Lũng thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 80m2, mặt tiền 6.4m đất dịch vụ thôn Vân Lũng thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Đã Bán ]

Bán 100m2, mặt tiền 8m đất dịch vụ thôn Vân Lũng thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Bán 150m2, mặt tiền 12m đất dịch vụ thôn Vân Lũng thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh  [ Còn Hàng ]

Khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh và thôn Yên Lũng

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh và Yên Lũng nằm cùng một vị trí do hai thôn nằm liền kề nhau. Khu đất nằm sát đại lộ Thăng Long về phía bên tay trái. Nằm gần đại lộ Thăng Long là một lợi thế vô cùng vượt trội của khu đất này. Đại Lộ Thăng Long là trục đường quan trọng nối Nội thành, và ngoại thành Hà Nội. Trục đường này dài 30 km, bắt đầu tại ngã tư giao cắt giữa đường này với đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, đi qua địa bàn các phường, xã: Trung Hòa (quận Cầu Giấy); Mễ Trì, Phú Đô, Đại Mỗ, Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm); An Khánh, An Thượng, Song Phương, Vân Côn (huyện Hoài Đức); Yên Sơn, thị trấn Quốc Oai, Ngọc Mỹ, Ngọc Liệp (huyện Quốc Oai); Đồng Trúc, Hạ Bằng, Thạch Hòa (huyện Thạch Thất), kết thúc ở xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất…

 

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN PHÚ VINH:

Bán 45m2, mặt tiền 3.6m đất dịch vụ thôn Phú Vinh thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh, ngay chân cầu vượt Bắc An Khánh, Hoài Đức, đã có sổ đỏ.  [ Còn Hàng ]

Bán 50m2, mặt tiền 4m đất dịch vụ thôn Phú Vinh thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh, ngay chân cầu vượt Bắc An Khánh, Hoài Đức, đã có sổ đỏ.  [ Còn Hàng ]

Bán 100m2, mặt tiền 8m đất dịch vụ thôn Phú Vinh thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh, ngay chân cầu vượt Bắc An Khánh, Hoài Đức, đã có sổ đỏ.  [ Đã Bán ]

Bán 150m2, mặt tiền 12m đất dịch vụ thôn Phú Vinh thuộc đất dịch vụ Nam An Khánh, ngay chân cầu vượt Bắc An Khánh, Hoài Đức, đã có sổ đỏ.  [ Đã Bán ]

 

 

ĐẤT DỊCH VỤ THÔN YÊN LŨNG:

Bán 47m2, 50m2, 100m2, 150m2 hết bìa. Hiện đang làm cơ sở hạ tầng.  [ Còn Hàng ]

ĐẤT DỊCH VỤ AN THƯỢNG

ĐẤT DỊCH VỤ AN THƯỢNG:

Bán 50m2, mặt tiền 4m đất dịch vụ An Thượng  [ Còn Hàng ]

Bán 61m2, mặt tiền 4.8m đất dịch vụ An Thượng  [ Đã Bán ]

Bán 70m2, mặt tiền 5.6m đất dịch vụ An Thượng  [ Còn Hàng ]

Bán 80m2, mặt tiền 6.4m đất dịch vụ An Thượng  [ Còn Hàng ]

Bán 100m2, mặt tiền 8m đất dịch vụ An Thượng  [ Còn Hàng ]

Bán 150m2, mặt tiền 12m đất dịch vụ An Thượng  [ Còn Hàng ]

Tất cả các lô đất này đã hết sổ, có quyết định, có thông báo, có biên lai thu tiền.

Hạ tầng giao thông liên kết đồng bộ thuận tiện phát triển

Với những ưu thế về hạ tầng và vị trí tiếp giáp các khu đô thị trọng điểm khu vực phía Tây Hà Nội, đất dịch vụ An Khánh thực sự là nơi hấp dẫn để lựa chọn về ở cũng như để đầu tư.

– Trong tương lai khu vực này sẽ phát triển và là đầu tàu kinh tế khu phía Tây Hà Nội dẫn dắt liên kết giữa các vùng kinh tế trọng điểm với nhau lại . 

Lợi thế về kinh doanh và đầu tư bất động sản

Lợi thế về kinh doanh:

Lợi thế đầu tiên được coi là vô cùng quan trọng của đất dịch vụ xã An Khánh đó chính là những lợi thế về kinh doanh trên đất dịch vụ. Khi các khu đô thị mới mọc lên, những dãy liền kề, biệt thự, các tòa chung cư cao tầng sẽ khiến nơi đây thu hút được dân cư đến sinh sống. Tận dụng những mặt thuận lợi này, đất dịch vụ xã An Khánh sẽ giúp người dân nơi đây mở rộng kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng làm văn phòng,…, cuộc sống của người dân nơi đây sẽ được cải thiện đáng kể. Kinh doanh ở những nơi tập trung đông dân cư là một sự lựa chọn sáng suốt vì dân càng đông, sức tiêu thụ hàng càng mạnh và chắc chắn những ai kinh doanh trên đất dịch vụ sẽ thu được lời cao.

(Kinh doanh, buôn bán, mở cửa hàng trên đất dịch vụ tại vị trí này của xã An Khánh chắc chắn sẽ thu lời cao vì nơi đây tập trung đông dân cư – ảnh minh họa)

Thêm vào đó, đến thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai, xung quanh Đại Lộ Thăng Long sẽ có rất nhiều những dự án bất động sản được khởi công xây dựng, các khu đô thị mới sẽ được hình thành và đặc biệt khu vực phía Tây thành phố sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô. Điều này sẽ càng có lợi cho những khu đất dịch vụ của xã An Khánh và chúng ta có thể nhìn thấy được viễn cảnh đáng mong đợi cho khu đất dịch vụ này.

 

Lợi thế về đầu tư bất động sản:

Ngoài những lợi thế về kinh doanh, đất dịch vụ còn là đối tượng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đất dịch vụ xã An Khánh hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến các nhà đầu tư bất động sản chọn lựa để làm “con gà đẻ trứng vàng”.

Người dân của bốn thôn An Thọ, Vân Lũng, Yên Lũng, Phú Vinh nằm trong diện được chia đất dịch vụ, bên cạnh những hộ dân sử dụng mảnh đất họ được phân đó để làm kinh doanh, xây dựng cơ đồ, số còn lại có nhu cầu bán cho những ai muốn mua hay có hứng thú đầu tư vào loại hình đất này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi việc mua – bán đất dịch được pháp luật cho phép, nó cũng có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như các loại hình đất truyền thống khác. Ngày càng có nhiều người tìm về đến xã An Khánh để “hỏi thăm” về đất dịch vụ. Và đương nhiên họ đã nhận được những câu trả lời thỏa mãn những băn khoăn bấy lâu.

Đất dịch vụ xã An Khánh có giá cả rất cạnh tranh: Không chỉ nằm ở vị trí đẹp, những mảnh đất dịch vụ trên địa bàn xã còn có giá vô cùng hấp dẫn. Mỗi mét vuông đất dịch vụ thuộc xã An Khánh có giá từ 15, 16 triệu đồng, có những chỗ lên tới 17,18 triệu đồng (Khu giáp đại lộ Thăng Long). Trong khi đó đất thổ cư có giá cao hơn rất nhiều khoảng từ 30 triệu đồng trở lên.

Về diện tích đất dịch vụ xã An Khánh. Các mảnh đất có diện tích nhỏ và vừa từ 20m2 đến 50m2 vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. So với loại hình đất thổ cư có diện tích lớn thì đất dịch vụ lại đáp ứng được những yêu cầu của những nhà đầu tư bất động sản là tìm một mảnh đất vị trí đẹp, diện tích vừa phải, giá cả hợp lý nhưng có tiềm năng phát triển trong tương lai, và đặc biệt là phải sinh lời bởi chẳng ai muốn đầu tư vào một khu đất không có khả năng tạo ra lợi nhuận.

Pháp Lý Rõ Ràng

(Hình ảnh một cuộc họp của lãnh đạo huyện Hoài Đức nhằm đẩy mạnh tiến độ bàn giao đất dịch vụ cho các địa phương, trong đó có xã An Khánh)

Trong những năm trở lại đây, nhất là khi Hà Tây cũ sáp nhập và Hà Nội thì vấn để bàn giao đất dịch vụ cho người dân bị thu hồi đất nông nghiệp bởi các dự án ngày càng trở nên cấp thiết. Cùng với các quận, huyện khác như Thường Tín, Mê Linh, Hà Đông… quận Hoài Đức cũng đang ráo riết thực hiện mục tiêu không để bất cứ người dân nào bị thiếu đất dịch vụ.

Do xã An Khánh sở hữu diện tích đất dịch vụ lớn, lại có vị trí then chốt, hơn nữa người dân trong xã ai nấy đều trông ngóng vào đất dịch vụ bấy lâu nên đất dịch vụ của xã An Khánh nằm trong diện được quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương cũng như người dân nằm trong diện được giao đất cùng với rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư và có ý định đầu tư vào đất dịch vụ xã An Khánh. Vì thế, công tác xây dựng cơ sở hạ tầng và bàn giao đất cho người dân đã được chính quyền xã gấp rút thực hiện.

Đến nay, đất dịch vụ của xã An Khánh hầu hết đều được xây dựng cơ sở hạ tầng và tiến hành chia lô để người dân bốc thăm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đầu tư của đất dịch vụ xã An Khánh bởi dù sao thì những lợi thế như vị trí, giá đất, diện tích hay tiềm năng phát triển cũng phải dựa vào điều kiện thực tế và thực trạng bàn giao đất dịch vụ của xã An Khánh đã nói lên điều đó.

Mua bán đất dịch vụ có cơ sở pháp lý rõ ràng

Có rất nhiều người băn khoăn và nghi ngờ về “Tính hợp pháp” trong việc mua bán đất dịch vụ bởi có rất nhiều ví dụ về việc bị “mất trắng” khi mua đất dịch vụ. Xin thưa rằng những người không thành công trong việc mua-bán đất dịch vụ là những người không nắm rõ pháp luật để thực hiện đúng quy trình, thủ tục bởi việc mua bán đất dịch vụ đã được quy định trong theo luật điều 188 luật đất đai 2013 và điều 328 bộ luật dân sự 2015.

Chúng ta sẽ không bắt gặp “sự nhập nhằng” trong việc mua bán đất dịch vụ ở xã An Khánh. Trên thực tế những cuộc giao dịch mua bán đất dịch vụ trên địa bàn xã An Khánh đều diễn ra thành công, mặc nhiên không có tranh chấp nào xảy ra bởi cuộc giao dịch được diễn ra trong sự thỏa thuận nhất trí giữa hai bên đi kèm theo đó là các giấy tờ, chứng từ liên quan như văn bản thỏa thuận, cam kết giữa hai bên, giấy ủy quyền, các hình ảnh xác minh cuộc giao dịch dưới sự chứng kiến của người làm chứng….. được nộp kèm dưới hình thức vi bằng.

Ngoài ra, người sở hữu đất phải có sự cam kết cho lô đất mình bán bằng đơn xin xác nhận diện tích đất được xin ở xã. Xã An Khánh đã làm rất tốt công tác xác nhận giấy tờ, thủ tục cũng như hướng dẫn các bên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình theo đúng pháp luật.

Giấy tờ mua bán đất dịch vụ cần có những giấy tờ gì?

Thường tùy giao dịch dân sự giữa bên mua và bên bán đất dịch vụ An Khánh mà giấy tờ có thể khác nhau nhưng một bộ cơ bản thường có

 • Hóa đơn đóng cơ sở hạ tầng (là hóa đơn được nhận về khi đóng hạ tầng diện tích đất dịch vụ được hưởng cho nhà nước) đây là giấy có mức quan trọng cao nhất thể hiện hộ gia đình được nhận đất dịch vụ và chỉ có một bản duy nhất do UBND xã cấp.
 • Hợp đồng mua bán giữa chủ nhà ( gồm cả gia đình kí vào) và bên mua đất dịch vụ tại An Khánh
 • Giấy giao nhận tiền giữa hai bên
 • Hợp đồng vi bằng giữa hai bên (vi bằng là từ viết tắt của hai từ bằng chứng cho hành vi mà được Pháp luật thừa nhận, có lưu ảnh và video trên cơ sở tư pháp) bản mua bán có tính pháp lý cao nhất
 • Giấy xác nhận diện tích đất dịch vụ được hưởng có dấu của xã
 • Giấy xác nhận của xã về việc mua bán

Quyết định và thông báo về việc giao đất của ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIAO ĐẤT DỊCH VỤ:

Quy trình thông thường để mua được một suất đất dịch vụ tại An Khánh

 • Bước 1: Đặt cọc cho chủ nhà có suất đất dịch vụ tại An Khánh, sau khi thấy ưng ý ( đặt cọc từ 30 đến 100 triệu VNĐ ) với thời hạn thanh toán từ 7 đến 10 ngày tính từ thời điểm đặt cọc.
 • Bước 2: Sau 7 đến 10 ngày thanh toán nốt số tiền còn lại và ký kết các giấy tờ.
 • Bước 3: Sau khi nhận được thông báo của Ủy ban nhân dân xã, người mua cùng chủ nhà lên hoàn thành nốt các thủ tục đóng tiền cơ sở hạ tầng và nhận đơn xin giao đất dịch vụ tại An Khánh.
 • Bước 4: Đến ngày bốc thăm đất dịch vụ tại xã An Khánh, Quý khách sẽ cùng chủ sở hữu suất đất lên xã bốc và nhận vị trí của ô đất.
 • Bước 5: Sau khoảng từ 1 đến 3 tháng cùng chủ nhà đi nhận bàn giao đất tại thực địa ( Sau giai đoạn này có thể mua bán ủy quyền định đoạt tự đi làm sổ đỏ mà không cần chủ nhà được rồi ).
 • Bước 6 : Sau khoảng 3 tháng người mua đất dịch vụ An Khánh sẽ nhận được sổ đỏ và đứng tên chính chủ trên lô đất.

– Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các giao dịch mua bán đất tại xã An Khánh đều thành công tốt đẹp, có sự đồng thuận của cả hai bên, nhiều khu đất đã ra sổ đỏ cho người dân như đất dịch vụ tại thôn Phú Vinh . 

– Mức giá cạnh tranh, nắm chắc tiềm năng tăng giá. Hiện nay, mức giá giao dịch tại Nam An Khánh khá cạnh tranh khi mức giá giao động từ 15 – 20 triệu/m2 ( tùy từng vị trí mức giá sẽ chênh lệch khác nhau ). Trong khi đó, đất thổ cư ở xung quanh như Lê Trọng Tấn hay Hà Đông cao gấp 2 lần thậm chí nhiều chỗ còn cao gấp 3 – 4 lần .

– Với kinh nghiệm mua bán và am hiểu thị trường cũng như trực tiếp đầu tư rất nhiều lô đất dịch vụ ở khu vực An Khánh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ô đất dịch vụ “Đẹp”, có mức giá “Tốt”, đúng nhu cầu của quý khách mua để ở cũng như đầu tư.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà 68

Địa chỉ: LkA10 ô số 31 Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.081.236 – 0933.331.222

Hệ thống gửi tự động sẽ gửi vào Mail cho quý khách. Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới:
Bình luận

Dự án liên quan

Cần Bán Biệt Thự Hoa Phượng tại Dự Án Khu Biệt Thự Hoa Phượng An Khánh

Dự án Hoa Phượng, Phố Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Cần Bán Nhà Liền Kề Khu C Dự Án Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán một số căn biệt thự Dự án Lakeside Splendora Bắc An Khánh Giai Đoạn 2.

Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội