ĐẤT AN KHÁNH > Bắc An Khánh Splendora > Cần bán gấp Căn Hộ Chung Cư tại Khu Đô Thị Splendora Bắc An Khánh Với Diện Tích : 88m2 2PN

Thông Tin Chi Tiết

 • Cần bán rất gấp căn hộ tại Khu Đô Thị Splendora Bắc An Khánh mà giá chỉ tương đương với khu nhà giá rẻ ở Chung Cư Golden An Khánh và Thăng Long Capital đối diện bên kia Đại lộ.Đây là Khu Đô Thị Splendora đẳng cấp được Hàn Quốc xây dựng với mật độ thấp, cảnh quan và tiện ích cao cấp vượt trội, nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống.
  Cho nên đây là cơ hội để bác nào có tầm tài chính chưa cao có thể nâng tầm cuộc sống cho gia đình với môi trường đẳng cấp.

  Đặc biệt không mất tiền gửi xe ô tô dưới hầm và nhà là mới tinh chưa ở ngày nào.

  Diện tích căn hộ 88m2 với 2 PN 2WC 1 kho đồ. Nhà 2 mặt thoáng, mặt chính hướng Nam nhìn xuống sân vườn và bể bơi, mặt phụ hướng Bắc nên lưu thông gió tuyệt vời.

  Nhà thiết kế tối ưu với tất cả các phòng đều có cửa sổ lớn. Phòng khách và bếp cực sáng với ban công cực rộng và hệ cửa kính chạm sàn.

  Nội thất thiết bị cao cấp xịn xò và đầy đủ như : Sàn gỗ, tủ âm tường, tủ bếp xịn với đầy đủ thiết bị cao cấp, nhà tắm ốp đá trong đó 1 phòng có bồn tắm 1 phòng là cabin tắm…
  Khách nào có nhu cầu mời qua chiêm ngưỡng căn hộ để thấy hết được nét đẹp của căn hộ.

 • Giá bán : Thoả Thuận
 • Khu đô thị Splendora khu dân trí cao, gồm các chuyên gia nước ngoài và người cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống, với nhiều tiện ích sân tennis, sân golf, phòng gym và đặc biệt trường học quốc tế.

Hệ thống gửi tự động sẽ gửi vào Mail cho quý khách. Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới:
Bình luận